Gel titan maxman tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

Phụ nữ quan tâm nhất về vòng 1 trên cơ thể mình thì đàn ông lại quan tâm nhất đến kích thước cậu nhỏ lớn hay nhỏ. Nhưng không phải ai cũng thỏa mãn về kích cỡ của mình.

Hiểu được vấn đề tế nhị và khó nói đó các nhà nghiên cứu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu và cho ra đời Gel titan maxman hỗ trợ tăng kích thước dương vật cũng như cải thiện khả năng sinh lý, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Thành phần:

Gồm các thảo dược thiên nhiên an toàn cho người sử dụng kết hợp các tinh chất như: water, glycol staerate S.E, isopropyl myristate oil, allantoin, vatamine,……

gel-titan-maxman

Công dụng:

Tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên nhất chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm

Tăng cường sinh lý nam giới giúp thời gian yêu kéo dài hơn

Chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và yếu sinh lý

Tăng ham muốn khi yêu ở nam giới

Cải thiện đời sống tình cảm lâu năm.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Gel titan maxman 2016

Thể tích: 60ml

Xuất sứ: Hoa Kỳ 

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm bôi lên dương vật kết hợp massage 10-15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm hoặc lấy khăn sạch lau lại

Sử dụng ngày 2 lần sau khi vệ sinh sạch sẽ hoặc trước khi yêu 5-10 phút

Hỗ trợ tăng kích cỡ cậu nhỏ rõ rệt sau vài tuần sử dụng, tăng cường sinh lực giúp nam giới dẻo dai hơn trong chuyện chăn gối mà không gây nên bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

 Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0938 03 70 10 để được tư vấn và hộ trợ tốt nhất.

 0938.03.70.10