Công dụng của nước hoa Human Euphoria Women’s Pheromone Perfume

Thu hút Phái mạnh với nước hoa với Human Euphoria Women’s Pheromone Perfume, một công thức mới có chứa hương thơm tạo nên ham muốn của con người và đã được chứng minh để thu hút phái mạnh.

 

Con người phản ứng với các kích thích tố có thể tăng đáng kể sự hấp dẫn của bạn đối với phái mạnh, họ sẽ khó cưỡng lại sự quyến rũ và sức hấp dẫn của bạn khi sử dụng sản phẩm này. 

 

HUMAN EUPHORIA 1

 

 

Công dụng:

 

Kích thích hưng phấn tình dục ở nam giới, khi nam giới ngửi thấy mùi nước hoa này não bộ sẽ phát tín hiệu kích thích các cảm giác hưng phấn tình dục từ từ dần lên. Với các nam giới sợ gần gũi với vợ, người yêu có thể sử dụng loại này để tăng cảm giác.


Sản phẩm kích thích ham muốn tự nhiên dựa trên sự cô động và tổng hợp các hợp chất độc đáo giàu hợp chất pheromone tinh dầu để tạo ra một mùi hương khiến cho phái mạnh muốn gần gũi và quan tâm đến bạn hơn! Bạn sẽ thấy mình đang được nhận được cái nhìn say đắm và nụ cười của nam giới khi trông thấy bạn, và bạn sẽ cảm thấy cảm thấy tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

 

 

HUMAN EUPHORIA 4

 

 

Thành phần:

 

Di-Propylene Glycol, Essential Oils.
SD40-B Alcohol, Fragrance.
Pure human pheromones .

 

Thông tin sản phẩm:

 

Nhập khẩu từ: Mỹ.
Hạn sử dụng: 60 tháng.
Trọng lượng: 35gram.
Đơn vị: Chai.
Dung tích: 30ml

 

Hiệu quả mà Human Euphoria Human Euphoria Pheromone mang lại thật sự thần kì. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ đường dây nóng: 0938.03.70.10 để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập greencoffee.vn để biết thêm thông tin.

 

 

Đặt-hàng

 

 0938.03.70.10