giá Nước hoa Eva Pheromone

Nước hoa EVA Pheromone cho nữ kích thích tình dục nam là dòng nước hoa tăng hưng phấn tình dục dành cho phụ nữ muốn gợi tình nam giới, muốn chiếm trọ tình cảm đặc biệt từ người đàn ông mình yêu, với hương thơm nhẹ nhàng, nồng nàng và lôi cuốn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái nữ, khi sử dụng mùi hương lan tỏa khắp cơ thể, phái mạnh sẽ ngã gục ngay lần đầu gặp mặt, nhận được sự chú ý đặc biệt từ họ.

alotin.vn 1404369057 91ce85432526eb567773583027c7d35d635328131133227684

Nước hoa EVA Pheromone cho nữ kích thích tình dục nam được sản xuất tại Hoa Kỳ với những công thức tiên tiến, quy trình hiện đại nhất, cùng với thành phần chính chủ yếu là pheromone, một loại hợp chất được tạo ra từ cơ thể con người. Nước hoa EVA Pheromone cho nữ kích thích tình dục nam tạo ra sự khác biệt riêng không nhưng những loại nước hoa khác, quyến rũ đàn ông mạnh mẽ. Một khi dùng nước hoa EVA Pheromone cho nữ kích thích tình dục nam bạn sẽ trở nên quyến rũ và thu hút đàn ông mạnh mẽ và khó ai có thể cường lại được khi ngửi thấy mùi hương quyến rũ ấy.

 

Công dụng:

Với công thức độc đáo khác hoàn toàn với những loại nước mà bạn đã từng sử dụng, nước hoa EVA Pheromone cho nữ kích thích tình dục nam sẽ giúp cơ thể bạn tỏa ra mùi hương ngọt ngào lôi cuốn, tạo cho bạn sự tự tin, cuốn hút sự chú ý của những người bạn khác giới. Đặc biệt những cuộc gặp gỡ bạn và người ấy sẽ giúp cho bạn có được cuộc hẹn thật hạnh phúc và nồng cháy hơn.

images 1

 

Thành phần:

Thành phần chính của nước hoa Eva Pheromone có chứa Pheromone giúp tạo hương thơm ngọt ngào, quyến rũ giúp tăng sự thu hút và kích kích ham muốn tình dục nam giới một cách hiệu quả. Rất cần thiết cho nữ giới trong chuyện tình yêu với nam giới hay bạn tình của mình.

Pheromone là một trong những hormone có trong cơ thể của con người để tạo ra mùi hương thơm giúp thu hút bạn khác giới, mỗi người tùy cơ địa mà có lương hormone Pheromone và hương thơm khác nhau.

Việc tăng thêm hàm lương Pheromone từ nước hoa Eva Pheromone là điều cần thiết và có ý nghĩa với mọi nữ giới hiện nay

Lưu ý:

Nước hoa Eva Pheromone không phải là nước hoa kích dục chứa hóa chất độc hại được bày bán tràn lan trên thị trường mà báo chí lên án thời gian qua. Với nước hoa Eva Pheromone chỉ chứa Pheromone không độc hại giúp tạo mùi hương thơm nhẹ nhàng tăng thêm sự hưng phấn, khoái cảm tình dục cho nam giới khi quan hệ tình dục.

 

Còn chần chừ gì nữa nào? Chỉ với 1.600.000 có thể làm cho mối quan hệ thêm khắn khít hãy nhanh tay gọi số hotline: 0911.25.27.23 hoặc truy cập website: Upsize.vn để mua sản phẩm và được nhân viên chúng tôi gọi lại tư vấn về cách dùng sản phẩm cho các bạn.

 

 

 

 0938.03.70.10