Nước hoa Human Euphoria Women’s Pheromone Perfume

Nước hoa nữ Human Euphoria Women’s Pheromone Perfume là sản phẩm nước hoa có chứa chất pheromone chuyên dành cho phái đẹp. Giúp tăng sự hấp dẫn và lôi cuốn cho nữ, giúp phái đẹp luôn thu hút được ánh nhìn của các đấng mày râu. Sản phầm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ nên rất uy tín – Là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp.

Với hương thơm chủ đạo từ Pheromone có tác dụng kích thích ham muốn khiến tinh thần của người ngửi và người sử dụng trở nên thư thái, dễ đi sâu vào cảm xúc, và nâng cao khả năng thể hiện những hành động yêu thương của cả 2 bên.

 

 

HUMAN EUPHORIA 1

 

 

 

Thành phần

 

Di-Propylene Glycol, Essential Oils.

SD40-B Alcohol, Fragrance.
Pure human pheromones .

 

Công dụng

 

Kích thích hưng phấn tình dục ở nam giới, khi nam giới ngửi thấy mùi nước hoa này não bộ sẽ phát tín hiệu kích thích các cảm giác hưng phấn tình dục từ từ dần lên. Với các nam giới sợ gần gũi với vợ, người yêu có thể sử dụng loại này để tăng cảm giác.


Sản phẩm kích thích ham muốn tự nhiên dựa trên sự cô động và tổng hợp các hợp chất độc đáo giàu hợp chất pheromone tinh dầu để tạo ra một mùi hương khiến cho phái mạnh muốn gần gũi và quan tâm đến bạn hơn! Bạn sẽ thấy mình đang được nhận được cái nhìn say đắm và nụ cười của nam giới khi trông thấy bạn, và bạn sẽ cảm thấy cảm thấy tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

 

 

HUMAN EUPHORIA 4

 

 

 

Thông tin sản phẩm

 

Nhập khẩu từ: Mỹ.
Hạn sử dụng: 60 tháng.
Trọng lượng: 35gram.
Đơn vị: Chai.
Dung tích: 30ml

 

 

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ: 0911.25.27.23  để được tư vấn miễn phí hoặc truy cập greencoffee.vn để biết thêm thông tin.

 

 

 

 0938.03.70.10