Nước hoa quyến rũ nữ adam pheromone

Cuộc sống hôn nhân lâu ngày dần trở nên thiếu sức sống, thiếu sự thu hút nồng nàn, không còn sự mới mẻ nhiệt tình như thủa mới cưới, bạn muốn cải thiện đời sống vợ chồng hay bạn muốn thu hút sự chú ý của phái đẹp trong mỗi lần hẹn hò.

Sản phẩm nước hoa Adam Pheromone kích thích tình dục nữ là loại nước hoa được các chuyên gia hàng đầu của Mỹ nghiên cứu và phát triển dành riêng cho nam giới trong việc thu hút quyến rũ người bạn đời của mình.

Thành phần:

Nước hoa quyến rũ Adam Pheromone được chiết xuất từ thiên nhiên với các thành phần chính là chất pheromone có tác dụng kích thích ham muốn tình dục đối phương.

Pheromone là một hoạt chất tự nhiên được sử dụng trong sản phẩm giống như mùi hương tự nhiên tiết ra từ cơ thể làm tăng hưng phấn và cải thiện đời sống vợ chồng hiệu quả, những người nào cơ thể có thể tiết ra nồng độ pheromone cao thì sẽ có khả năng hấp dẫn nữ giới một cách mạnh mẽ, nhưng con số đó là rất ít.

adam-pheromone

Công dụng:

Là dòng sản phẩm cao cấp của Hoa Kỳ giúp đàn ông tự tin thu hút hơn trong mắt nữa giới, khó có ai có thể cưỡng lại sự thu hút của bạn.

Với hương thơm ngọt nào kết hợp với mùi hương tự nhiên của cơ thể tạo sự bí ẩn quyến rũ, chinh phục phái đẹp ngày từ lần gặp mặt đầu tiên.

Làm người phụ nữ chủ động hơn, mãnh liệt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

Xịt  nhẹ lên cơ thể như những loại nước hoa khác sau khi tắm  và trước khi gặp gỡ khoảng 10-15 giúp  bạn tư tin quyến rũ hơn trong mọi cuộc hẹn.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: nước hoa Adam Pheromone kích thích tình dục nữ.

Dung lượng: 36ml

Xuất sứ: Hoa Kỳ

Nước hoa Adam Pheromone kích thích tình dục nữ tạo nên sự lôi cuốn, và hấp dẫn bạn tình, khó ai có thể cưỡng lại mùi hương nam tính hấp dẫn trên cơ thể bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0938 03 70 10 để được tư vấn và hỗ trợ.

 0938.03.70.10