SINH LÝ PHỤ NỮ

Giải pháp mới cho chị em đã trãi qua nhiều lần sinh nở, có vùng kín dãn rộng, và sẩm màu, đang muốn cải thiện để tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Chúng tôi xin giới thiệu những sản phẩm mới nhất nguồn gốc thảo dược được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, đã được kiểm nghiệm về độ an toàn, giúp chị em cải thiện vùng kín mà không phải lo lắng về tác dụng phụ khi ngưng sử dụng.

Upsize.vn là nơi cũng cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho chị em hiện nay, được nhiều chị em tin tưởng và sử dụng

Hướng dẫn đặt hàng: Hãy click vào nút mua hàng điền đầy đủ thông tin để nhận được sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay.

Giao hàng miễn phí toàn quốc

Sắp theo: orderby Hiển thị:

GEL SE KHÍT G-SPOT SẢN XUẤT TỪ MỸ

Giá: 950.000đ
Gía bán lẻ: 1.000.000đ

Gel se khít vùng kín DISCOVER G-SPORT

Giá: 850.000đ
Gía bán lẻ:

GEL SE KHÍT VÙNG KÍN REVERSE

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ: 1.250.000đ

GEL SE KHÍT EMBRACE VAGINAL TIGHTENING CHÍNH HÃNG HOA KỲ

Gel Se Khít EMBRACE VAGINAL TIGHTENING chính hãng Hoa Kỳ giúp thu hẹp cửa mình tăng sự tiếp xúc của cậu nhỏ và cô bé khi "yêu" lên đỉnh cực phê. Thành Phần gồm các thảo dược tự nhiên quý hiếm, không có tác dụng phụ đến sức khỏe người dùng.

Giá 850.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Mua | Chi tiết

GEL SE KHÍT G-SPOT SẢN XUẤT TỪ MỸ

Gel se khít G-SPOT sản xuất từ Mỹ  là sản phẩm của hãng Doc Johnson của Mỹ. Có chức năng tăng hưng phấn, thăng hoa khi quan hệ. Giúp nằng và chàng lên đỉnh cực khoái với sự co giãn kèm theo tính đàn hồi của âm đạo bạn gái.  

Giá 950.000đ

Giá bán lẻ: 1.000.000đ

Mua | Chi tiết

GEL SE KHÍT INTENSE CLITRORAL STIMULATING THU NHỎ ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ

  Gel se khít INTENSE CLITRORAL STIMULATING thu nhỏ âm đạo hiệu quả sản phẩm chính hãng Hoa Kỳ, được ra đời với mục đích làm đẹp vùng âm đạo cho phụ nữ nhất là các chị em sau khi sinh, âm đạo bị to ra. INTENSE CLITRORAL STIMULATING giúp thu nhỏ và se khít âm đạo hiệu quả, an toàn, hàng  mới nhập về Việt Nam mà đã được nhiều chị em tin dùng.

Giá 850.000đ

Giá bán lẻ: 900.000đ

Mua | Chi tiết

Gel se khít vùng kín DISCOVER G-SPORT

 Tính Năng - Làm hồng da vùng kín, giúp vùng kín căn tràn sức sống - Se khít âm đạo bị dãn nỡ  Thành Phần - Thảo dược 100% từ tự nhiên  Sử Dụng - Thoa trực tiếp lên vùng kín  Đặc tính - Được chiết xuất từ dược phẩm thiên nhiên  Trọng lượng - 60 gram  Bảo quản - Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp - Để xa tầm tay trẻ em  Tác dụng phụ - Không  Xuất xứ - Mỹ

Giá 850.000đ

Giá bán lẻ:

Mua | Chi tiết

GEL SE KHÍT VÙNG KÍN REVERSE

 Tính Năng - Giúp trẻ hóa vùng kín cho chị em sau sinh - Làm hồng da vùng kín - Làm hẹp vùng kín  Thành Phần - Thảo dược 100% từ tự nhiên  Sử Dụng - Thoa trực tiếp lên vùng kín  Đặc tính - Được chiết xuất từ dược phẩm thiên nhiên  Trọng lượng - 60 gram  Bảo quản - Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp - Để xa tầm tay trẻ em  Tác dụng phụ - Không  Xuất xứ - Mỹ

Giá 750.000đ

Giá bán lẻ: 1.250.000đ

Mua | Chi tiết

 0938.03.70.10