Thuốc giảm cân green coffee bean extract 400mg

Bạn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp giảm cân hiệu quả nhưng thời gian của bạn lại không cho phép bạn thực hiện các phương pháp giảm cân phức tạp và tốn thời gian khác.

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân Green Coffee Bean là một trong những sản phẩm vượt trội do nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Hoa Kỳ bào chế. Green Coffee Bean Extract được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và Bộ Y tế Việt Nam kiểm duyệt, cấp giấy phép lưu hành.

Tại nhiều nước trên thế giới, Green Coffee Bean Extract rất được tin dùng. Và có mặt tại Việt Nam chỉ trong thời gian ngắn, Giảm cân Green Coffee Bean Extract đã tạo được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng bởi công dụng ưu việt và giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm.

thành phần:

Được chiết xuất từ thành phần chính là cà phê xanh cùng các nguyên liệu khác như vỏ nang celloluse, vỏ gạo và silica…Giảm cân Green Coffee Bean Extract xứng đáng là giải pháp giảm cân hiệu quả cho người thừa cân, béo phì muốn cải thiện cân nặng một cách tự nhiên, an toàn.

green-coffee-bean

công dụng:

Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon dáng chuẩn. Với viên uống giảm cân Green Coffee Bean EXtract  tinh chất cà phê xanh sẽ giúp quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn sẽ diễn ra nhanh hơn trong suốt 24 giờ, những chất béo dư thừa sẽ được dần loại bỏ thông qua các hoạt động cơ bắp dưới dạng năng lượng.

Bên cạnh đó, tinh chất vỏ nang cellulose có khả năng gây ức chế cơ thể hấp thụ chất béo từ thức ăn; và tinh chất vỏ gạo, silica lại có tác dụng điều tiết các enzyme tiêu hóa gây no, cản trở các tín hiệu từ các acid amin kích thích thèm ăn đến não bộ.

 

Sự kết hợp theo tỷ lệ hợp lý của các thành phần trên giúp bạn giảm cân an toàn mà hiệu quả theo cơ chế: tăng cường quá trình trao đổi chất, ức chế cơ thể hấp thụ chất béo và giảm cảm giác thèm ăn.

 

Nên áp dụng chế độ giảm cân Green Coffee Bean Extract cùng chế độ dinh dưỡng khoa học và vận động hợp lý. Hạn chế ăn tinh bột, chất béo, chất kích thích và luyên tập thể thao nhẹ nhàng mỗi ngày 20 phút sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình, đồng thời cơ thể cũng khỏe mạnh hơn.

 

Lưu ý: sử dụng 2 viên/ ngày trước bữa ăn 30 phút, không sử dụng trong trường hợp phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người có tiền sử bệnh tim mạch và đang sử dụng các thực phẩm chức năng khác.

 

Liên hệ đặt hàng qua hotline 0911 252 723 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

 

 

 

 0938.03.70.10